Váng sữa Nestle Pháp

còn 100 hàng

Váng sữa Nestle có mùi thơm dễ chịu, độ lỏng vừa phải giúp bé dễ ăn dễ hấp thụ.

Mô tả

Ăn dặm là bước đầu quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ vì thế mà các mẹ cần hỗ trợ và bổ sung đầy đủ duỡng chất cho bé yêu một cách hợp lý và khoa học thông qua các bữa ăn chính và các món phụ hấp dẫn. Khá nhiều mẹ băn khoăn không biết nên kết hợp chế độ ăn dặm của con cùng với các món ăn bổ trợ bên ngoài như thế nào cho phù hợp? Thương hiệu nào, hương vị nào bé sẽ yêu thích và hợp tác? Món ăn nào phù hợp với tháng tuổi của bé?

Thương hiệu Nestle nổi tiếng toàn thế giới với các thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé và mẹ. Nằm trong danh sách các món ăn phụ cho bé  do Nestle cung cấp không thể thiếu được sữa chua, váng sữa- món ăn với vị ngọt thanh mà không bé nào chối từ cả.

Mẹ hãy cùng tìm hiểu những giá trị của Váng sữa Nestle đem lại cho bé nhé.

Váng sữa Nestlé p’tit Gourmand Bio dành cho bé từ 6 tháng trở đi,  cái tên “Gourmand” trên bao bì có nghĩa là người sành ăn ngầm khẳng định với những mẹ và bé nào đang sử dụng dòng sản phẩm này là người cực kỳ sành ăn vậy. Là dòng sản phẩm Bio, được giảm 50% lượng đường, nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con ăn vì tiêu chuẩn Bio châu Âu an toàn tuyệt đối với cơ thể non nớt của bé vì không chứa chất bảo quản, không chứa hooc môn tăng trưởng, không chứa chất biến đổi gen, đặc biệt là không lo con bị dậy thì sớm.

Váng sữa Nestle có mùi thơm dễ chịu, độ lỏng vừa phải giúp bé dễ ăn dễ hấp thụ. Sản phẩm có nhiều hương vị và phân loại cho mẹ lựa chọn. Váng sữa Nestle Vani vỉ 6 hũ mỗi hũ 60gr và váng sữa Nestle vị bích quy, vị vani  vỉ 4 hũ mỗi hũ 100gr, ngoài ra có thêm váng sữa Nestle vị cacao 4 hũ mỗi hũ 100gr dành cho bé 8 tháng trở lên. Mẹ lưu ý vì trọng lượng mỗi hũ khá lớn nên với các bé dưới 1 tuổi chỉ nên bổ sung ½ hũ váng sữa ( 30-50gr) để bé tập thích nghi, sau đó cho bé ăn mỗi ngày 60gr, trên 1 tuối có thể bổ sung 2 hũ ( khoảng 120gr/ngày). Mẹ nên lựa chọn váng sữa Nestle làm bữa ăn phụ chiều cho bé bởi váng sữa chưa khá nhiều chất béo nên tránh ăn buổi tối khiến bé bị đầy bụng mẹ nhé.

Váng sữa Nestle chỉ cần được để ở nhiệt độ thường thuận tiện khi mang đi chơi, đi du lịch mà không lo bị hỏng. Tuy nhiên,mẹ  nên chú ý về nhiệt độ bảo quản váng sữa không được để sản phẩm ở nơi quá nóng và tránh ánh nắng trực tiếp bởi có thể váng sẽ lên men, biến đổi chất nếu sử dụng sẽ gây hại tới sức khỏe. Mẹ lưu ý tránh để lớp vỏ bọc bị hở nếu sản phẩm đã bóc vỏ không dùng hết thì nên cất vào ngăn mát tủ lạnh, để tối đa trong 2 ngày, sản phẩm ngon hơn khi ăn lạnh.

Chúc bé ăn ngon miệng và yêu thích hơn trong mỗi bữa ăn phụ với váng sữa Nestle!

Go to Top