Sữa chua khô Mom’s Care Hàn Quốc

DâuTự nhiênViệt quất
Xóa

Với công thức độc đáo dễ đàng tan trong miệng và có nhiều loại hương vị trái cây tự nhiên thơm ngon, giúp cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh nhờ chứa Probiotics (lợi khuẩn) tăng sức đề kháng giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại, phục hồi sức khỏe nhanh hơn…

Mô tả

Sữa chua khô Mom’s Care – được làm từ sữa chua và trái cây tự nhiên cao cấp, tươi ngon nhất theo công nghệ sấy khô lạnh hiện đại. Với công thức độc đáo dễ đàng tan trong miệng và có nhiều loại hương vị trái cây tự nhiên thơm ngon, giúp cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh nhờ chứa Probiotics (lợi khuẩn) tăng sức đề kháng giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại, phục hồi sức khỏe nhanh hơn nhờ cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrates và Protein, kích thích vị giác bé ăn ngon miệng hơn.
Ngoài ra, sữa chua khô Mom’s Care có vị hơi chua của yogurt kết hợp cùng trái cây, sau khi tan trong miệng sẽ có vị béo ngọt tự nhiên từ sữa bổ sung men lợi khuẩn probiotics tốt cho hệ tiêu hóa của bé, giảm táo bón, giúp bé nhuận tràng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn…cung cấp hàng ngàn lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp thêm một số Canxi, Chất béo, các Vitamin A, D cho bé phát triển khỏe mạnh.
Sữa chua khô Mom’s Care có 3 hương vị: Việt Quất/Dâu Tây/Sữa, ăn vào mềm tan trong miệng, giúp bé ăn ngon hơn trong các bữa ăn chính. Sữa chua khô có dáng hình hơi vuông vừa vặn với tay bé giúp bé tập cầm nắm, hình thành thói quen nhai và nuốt tốt hơn.

Thông tin bổ sung

Vị

Dâu, Tự nhiên, Việt quất

Go to Top