Snack đậu gà Mom’s Care Hàn Quốc

còn 100 hàng

Mô tả

Khi bé đang trong giai đoạn ăn dặm, thực phẩm mềm và dễ tan luôn được ưu tiên số 1 bởi tính an toàn. Vì thế, Bánh snack đậu gà nhà Pro-M được bổ sung độ xốp nhất định tạo phản xạ nhai tăng từ từ cho bé.
Bánh snack đậu gà là sản phẩm đặc biệt với công thức hoàn hảo đến từ bột gạo kết hợp cùng hạt đậu gà, được sản xuất chọn lọc kỹ càng, không đường, không chất hóa học nên mẹ yên tâm cho bé sử dụng.
Đậu gà có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của trẻ em. Với hàm lượng Canxi và Axit Folic cao, là loại hạt có chứa nhiều thành phần khoáng chất, vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa và protein. Ngoài ra, còn có một số khoáng chất khác như phốt pho, sắt, canxi, magie, kẽm, vitamin K….giúp xây dựng và duy trì cấu trúc xương để bé phát triển tốt hơn, cung cấp chất xơ, hỗ trợ rất tốt đối với hệ tiêu hóa của trẻ, làm giảm những vấn đề đầy hơi, khó tiêu, tăng cường chất chống oxy hóa giúp tiêu diệt các gốc tự do trong quá trình trao đổi chất.
Bánh snack đậu gà Mom’s Care được thiết kế dạng bánh phồng, tròn có đường kính 5cm vừa vặn với tay bé, giúp đôi tay bé trở nên khéo léo và linh hoạt hơn. Bánh snack giòn, thơm ngậy, dễ tan trong miệng nên mẹ có thể để bé tự ăn một mình mà không lo bị hóc. Mẹ có thể dùng bánh snack làm bữa phụ cùng một cốc sữa là đủ dinh dưỡng cho bé.
Bánh snack đậu gà Mom’s Care được thiết kế bao bì màu sắc xinh xắn, hình in chú khỉ Cocomong ngộ nghĩnh, đáng yêu, đóng gói dạng túi zip giúp mẹ dễ dàng mang theo cho bé đi học, đi picnic…
Go to Top