Set 2 tinh dầu đuổi muỗi Vape Nhật Bản

còn 100 hàng

Tinh dầu đuổi muỗi không mùi, có tác dụng đuổi muỗi chứ không diệt muỗi sẽ không gây khó chịu hay độc hại cho gia đình kể cả khi mẹ đang mang thai, hay các em bé sơ sinh. Vì vậy mẹ có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào trong nhà mà không lo bất tiện mỗi khi sử dụng như các sản phẩm hương muỗi hay xịt muỗi.

Mô tả

Set 2 lọ tinh dầu đuổi muỗi được sản xuất tại Nhật Bản với chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm cho muỗi khó chịu và bay đi. Tinh dầu đuổi muỗi không mùi, có tác dụng đuổi muỗi chứ không diệt muỗi sẽ không gây khó chịu hay độc hại cho gia đình kể cả khi mẹ đang mang thai, hay các em bé sơ sinh. Vì vậy mẹ có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào trong nhà mà không lo bất tiện mỗi khi sử dụng như các sản phẩm hương muỗi hay xịt muỗi.

Tinh dầu đuổi muỗi chuyên dùng cho máy đuổi muỗi, mẹ chỉ cần mở nắp lọ tinh dầu ra và lắp vào trong thân máy đuổi muỗi, cắm điện và bật công tắc, máy đuổi muỗi sẽ làm nóng và bốc hơi tinh dầu ra khắp phòng để đuổi muỗi hiệu quả. Vì đây là tinh dầu nội địa Nhật nên mẹ chỉ sử dụng tinh dầu với máy xông tinh dầu đuổi muỗi nội địa Nhật và nên sử dụng dòng điện mức là 110V. Một hộp gồm 2 lọ, mỗi lọ 45ml dùng cho phòng 20m – 30m2. Mẹ cho tinh dầu vào máy xông tinh dầu đuổi muỗi, duy trì trong vòng 12 tiếng liên tục và đóng kín cửa (nếu phòng quá nhỏ thì mẹ nên mở hé cửa cho thoáng khí) thì sẽ hiệu quả được cả ngày, như vậy 1 lọ mẹ có thể dùng được 60 ngày. Nếu mẹ sử dụng dòng điện mức là 220V thì tinh dầu sẽ hết nhanh hơn 1 chút. Khi đã sử dụng hết thì phải bỏ lọ đi, không dùng cho mục đích khác.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật đã được kiểm nghiệm an toàn, không gây độc hại sẽ là 1 sản phẩm mà mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho cả gia đình.

Go to Top