Nước mắm Lê Gia

200ml60ml
Xóa

Sóng sa sóng sánh màu hổ phách, vị ngọt hậu, mùi thơm dịu chính là nước mắm Lê Gia sản xuất dành riêng cho bé!

Mô tả

Trong mâm cơm của người Việt, có một loại gia vị đặc biệt mà ai cũng yêu thích đó chính là chén nước mắm nho nhỏ. Với những món ăn cho bé, mẹ chỉ cần nêm một chút nước mắm cũng sẽ làm món ăn dậy mùi, hấp dẫn hơn, kích thích vị giác mang đến cho bé những bữa ăn thơm ngon đầy bổ dưỡng.

Sóng sa sóng sánh màu hổ phách, vị ngọt hậu, mùi thơm dịu chính là nước mắm Lê Gia sản xuất dành riêng cho bé!

Từ những chú cá cơm than tươi mới được đánh bắt về trộn cùng muối tinh khiết tỉ lệ 4 cá : 1 muối (thay vì 3 cá : 1 muối thông thường), ủ trong thùng gỗ Bời Lời, đặt trong nhà tôn kín, lên men tự nhiên theo phương pháp gài nén cổ truyền của bàn tay nghệ nhân làm mắm giàu kinh nghiệm. Phải qua 18-24 tháng mới có thể rút nỏ để những giọt nước mắm nguyên chất sóng sánh, có độ đạm cao chảy ra, đóng vào chai thủy tinh theo quy trình khép kín để đảm bảo nước mắm thơm ngon đúng điệu cho bé yêu. Chai thủy tinh nhập khẩu, không chứa chì hay thủy ngân, an toàn với sức khỏe. Phần nắp chai được thiết kế nhỏ giọt để mẹ dễ kiểm soát lượng mắm tránh lãng phí.

Nước mắm Lê Gia chứa nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B12, PP, 20 axit amin bổ dưỡng như valin, methionine, phenylalanine, alanine, isoleucine, threonine, leucine… và nhất là Lysine – 1 axit amin cần thiết cho cơ thể thông qua chế độ ăn uống giúp các bé ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, từ đó xương trở nên chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thụ tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

Nước mắm Lê Gia cho bé sẽ là gia vị đậm đà, hấp dẫn, an toàn cho bé ăn ngon mỗi ngày.

Thông tin bổ sung

Dung tích

200ml, 60ml

Go to Top