Nui Hello Kitty Nhật Bản

còn 100 hàng

Với hình dáng là mèo Hello Kitty đáng yêu và những bông hoa nhỏ xinh – nui Hello Kitty Nhật sẽ là món ăn bắt mắt, mềm mềm dai dai khiến bé thích thú trong bữa ăn của mình.

Mô tả

Để thực đơn ăn dặm của bé đa dạng hơn, mẹ có thể tham khảo Nui – một loại mì khi kết hợp với những thực phẩm như thịt, cá, tôm, rau củ quả sẽ là món ăn thơm ngon hấp dẫn và nhiều dinh dưỡng cho bé. Với hình dáng là mèo Hello Kitty đáng yêu và những bông hoa nhỏ xinh – nui Hello Kitty Nhật sẽ là món ăn bắt mắt, mềm mềm dai dai khiến bé thích thú trong bữa ăn của mình.

Nui Hello Kitty được làm từ lúa mì nguyên cám, canh tác theo phương pháp hữu cơ, sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không có muối, không chất bảo quản, giàu dinh dưỡng và an toàn với quá trình phát triển của bé.

Ngoài năng lượng dồi dào từ tinh bột, nui Kitty còn cung cấp các loại vitamin, chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng (trong 100g) gồm có: Năng lượng 358 kcal, chất đạm 13g, chất béo 2g, carbohydrate 72g.

Nui Kitty được đóng gói với trọng lượng 150gr tiện lợi. Mẹ bảo quản nui nơi khô ráo, thoáng mát, sau khi mở gói thì có thể sử dụng tốt nhất trong vòng 3 tháng.

Chia sẻ cho mẹ cách chế biến Nui Hello Kitty Nhật:

– Đun một lượng nước sôi phù hợp

– Cho thêm 1 chút muối, rồi cho lượng nui vừa đủ cho bé ăn vào, khuấy đều để nui không dính lại với nhau, nấu trong vòng 5 – 6 phút cho nui chín mềm.

– Vớt ra để ráo nước và chế biến các món khác nhau cho bữa ăn của bé thêm lạ miệng. Mẹ có thể cho ít dầu mè, dầu olive, dầu óc chó dành cho bé vào để làm sợi nui ngon hơn.

Go to Top