Nhỏ mắt Rohto Nhật

VàngXanh
Xóa

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản đến từ thương hiệu Rohto-Mentholatum là sản phẩm cung cấp các dưỡng chất và vitamin cần thiết như: vitamin B6, vitamin E, Na, K sẽ giúp mẹ, bé và gia đình có đôi mắt sáng và khỏe mạnh.

Mô tả

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, bên cạnh việc lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung đầy đủ dưỡng chất thì các loại thuốc nhỏ mắt cũng là 1 cách chăm sóc cho đôi mắt hiệu quả. Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản đến từ thương hiệu Rohto-Mentholatum là sản phẩm cung cấp các dưỡng chất và vitamin cần thiết như: vitamin B6, vitamin E, Na, K sẽ giúp mẹ, bé và gia đình có đôi mắt sáng và khỏe mạnh.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 chứa vitamin E giúp lưu thông các mạch máu ở mắt, phòng chống các bệnh về mắt như mỏi mắt, hoa mắt, mờ, nhức, ngứa, đau mắt đỏ, đau mí mắt, viêm mắt do nhiễm khuẩn hay do tác động của tia cực tím hoặc những người đeo kính áp tròng thường xuyên…

Vitamin B6 giúp tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào mắt và cải thiện đôi mắt mệt mỏi.

Sodium chondroitin sulfate (Na) là thành phần đặc biệt có trong thuốc giúp bảo vệ bề mặt giác mạc và các bệnh về mắt.

Kali L-axit Aspartic (K) tăng cường oxy đến mắt giúp chữa lành các chứng mờ mắt, mỏi mắt.

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 của Nhật rất lành tính, không gây tác dụng phụ như: dày võng mạc, giản đồng tử…

Thuốc nhỏ mắt Rohto hỗ trợ điều trị một số bệnh nhẹ về mắt như viêm bờ mi (sưng mí mắt), đau mắt đỏ…

Khi nhỏ thuốc nhỏ mắt Rohto sẽ mang lại cảm giác mát dịu dễ chịu, khoan khoái. Thuốc không chỉ dành riêng cho dân văn phòng phải làm việc với máy tính nhiều giờ, những người hay đi bơi, tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm…mà còn phù hợp với người lớn tuổi hay trẻ nhỏ có những dấu hiệu không tốt về mắt.

Sản phẩm gồm 2 loại là màu vàng (Vita 40 Rohto Mild) và màu xanh (Cool 40a Rohto Menthol):

  • Thuốc nhỏ mắt Rohto màu xanh còn gọi là dòng Cool 40 alpha hay Menthol, có thành phần bạc hà đem lại cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với mắt.
  • Thuốc nhỏ mắt Rohto màu vàng thì không có thành phần bạc hà, dịu nhẹ, không có cảm giác gì khi tiếp xúc với mắt, phù hợp cho những những đôi mắt nhạy cảm, giác mạc mỏng, dễ dị ứng…

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 không dùng cho người bị tăng nhãn áp và mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Thành phần: Potassium L-Aspartate, Pyridoxine Hydrochloride, Sodium Chondroitin Sulfate, d-α-Tocopherol Acetate, Chlorpheniramine Maleate.

Liều dùng và cách dùng: Nhỏ mắt 2-3 giọt/lần, 5-6 lần/ngày.

Lưu ý trước khi dùng thuốc:
–     Không để mí mắt hay lông mi chạm vào miệng lọ để tránh nhiễm trùng hoặc làm đục dung dịch do các chất tiết hoặc mầm vi sinh vật.
–     Không sử dụng thuốc nhỏ mắt khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

Bảo quản: Vặn chặt nắp lọ sau khi dùng, để nơi khô mát (dưới 30 oC), tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin bổ sung

Màu

Vàng, Xanh

Go to Top