Nêm Massel Úc

Rau củVị gà
Xóa

Nêm Massel mang đến vị ngọt tự nhiên, được cô đặc từ nước cốt rau củ, thịt bò thịt gà chứ ko phải là hương liệu tổng hợp, không làm mất đi hương vị vốn có của món ăn mà còn giúp món ăn dậy mùi hơn, hấp dẫn hơn và có phần lạ miệng.

Mô tả

Bột nêm Massel Stock Powder là sản phẩm được nghiên cứu và đặc chế từ những chuyên gia hàng đầu tại Úc, với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được sử dụng như một loại gia vị đặc biệt giúp mẹ chế biến các món ăn cho bé yêu trở nên đậm đà, thơm ngon hơn.

Nêm Massel  Úc dành cho các bé từ 6 tháng tuổi, phù hợp với tất cả các món ăn như cháo, soup, canh… đặc biệt là rau củ luộc và salad, mẹ chỉ rắc 1 chút nêm Massel sẽ làm tăng mùi vị món ăn, tạo vị ngon ngọt, khích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn. Nêm Massel mang đến vị ngọt tự nhiên, được cô đặc từ nước cốt rau củ, thịt bò thịt gà chứ ko phải là hương liệu tổng hợp, không làm mất đi hương vị vốn có của món ăn mà còn giúp món ăn dậy mùi hơn, hấp dẫn hơn và có phần lạ miệng. Với nêm Massel Úc mẹ cũng có thể dùng làm gia vị để nấu món ăn hàng ngày cho cả gia đình nha.

Nêm Massel được làm từ 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không bột ngọt, chất phụ gia, chất tạo mầu, không sử dụng thực vật biến đổi gen, không Cholesterol, không chứa chất béo chuyển hóa, không chứa Gluten và không thành phần động  vật nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé.

Thành phần chính trong nêm Massel Úc gồm: Southern Ocean Sea Salt, Maize Maltodextrin Cane Sugar, Yeast Extract, Dehydrated Vegetables (Onion, Spinach, Cabbage, Garlic and Celery), Natural Vegetable Flavours, Canola Oil, Extra Virgin Olive Oil.

Thông tin bổ sung

Vị

Bò, Rau củ, Vị gà

Go to Top