Milo Úc

còn 111 hàng

Milo giúp làm tăng hàm lượng can-xi trong sữa lên thêm 70% so với sữa không pha Milo – Đó là lý do MILO công thức chuẩn trở thành nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời nhờ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ và thiết yếu

Mô tả

Một trong những thương hiệu của Nestle mang hương vị cacao đậm đà, Milo Úc là thức uống “quốc dân” của nhiều bạn nhỏ Việt Nam.

Với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất mầm lúa mạch, được làm từ cacao nguyên chất chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ hoạt động chuyển hóa năng lượng, hình thành tế bào. Milo Úc cung cấp năng lượng cho các bạn nhỏ thoải mái hoạt động cả ngày, tăng chiều cao, săn cơ và giúp cơ bắp chắc khỏe. Đồng thời Milo hỗ trợ sự phát triển trí não trong việc học tập, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Milo giúp làm tăng hàm lượng can-xi trong sữa lên thêm 70% so với sữa không pha Milo – Đó là lý do MILO công thức chuẩn trở thành nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời nhờ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ và thiết yếu:

– Nhóm khoáng chất: Calcium, sắt.

– Nhóm Vitamin: A, B3, B6, B12, C, D

– Ngũ cốc: Lúa mạch, ca-cao, bột bắp, sữa tươi cô đặc.

Trên vỏ hộp MILO Úc ghi rất rõ: khi thêm 3 thìa MILO vào cốc sữa tươi 200ml (230mg calcium) thì các thành phần trong MILO kết hợp với sữa sẽ làm tăng hàm lượng calcium trong chính cốc sữa đó lên 400mg.

Milo Úc dành cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Milo vị ngọt thanh, thơm ngon dễ uống cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho cả ngày vui chơi.

Mẹ bảo quản Milo nơi khô ráo, sau khi mở nắp thì có thể sử dụng tốt nhất trong vòng 2 tháng nha.

 

Go to Top