Kem đánh răng hữu cơ Grants người lớn

BakingsodaKẹo ongQuế
Xóa

Thành phần chính của kem đánh răng Grants được chiết xuất từ lô hội và các thảo dược tự nhiên như : tinh dầu bạc hà, khuynh diệp, bạch đậu khấu, cần tây, thì là, mùi tây, hương thảo, xô thơm, cỏ ngọt,… hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn, giảm ê buốt cho răng, giảm nhiệt miệng đồng thời có tác dụng làm sạch, loại bỏ các vi khuẩn có hại cho răng giúp ngăn ngừa sâu răng, tạo ra hơi thở thơm mát tự nhiên.

Mô tả

Grants of Australia là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Úc đạt giải kem đánh răng được yêu thích nhất liên tiếp nhiều năm do Canstar Blue bình chọn. Kem đánh răng Grants of Australia là một trong những sản phẩm đang dẫn đầu thi trường kem đánh răng, được người tiêu dùng Úc tin tưởng và ưa chuộng nhất từ năm 1984 cho đến nay.
Là thương hiệu chăm sóc răng miệng hoàn toàn tự nhiên với tiêu chí làm sạch và bảo vệ răng miệng một cách tự nhiên, an toàn nhất, kem đánh răng Grants Úc sử dụng công thức tăng cường Xylitol- chất tạo ngọt tự nhiên được làm từ vỏ cây giúp giảm thiểu và hạn chế các vi khuẩn trong miệng, loại bỏ các mảng bám, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Ngoài ra, Xylitol giúp tái tạo chất khoáng cho răng, làm cho hàm răng trở nên chắc khỏe hơn.
Thành phần chính của kem đánh răng Grants được chiết xuất từ lô hội và các thảo dược tự nhiên như : tinh dầu bạc hà, khuynh diệp, bạch đậu khấu, cần tây, thì là, mùi tây, hương thảo, xô thơm, cỏ ngọt,… hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn, giảm ê buốt cho răng, giảm nhiệt miệng đồng thời có tác dụng làm sạch, loại bỏ các vi khuẩn có hại cho răng giúp ngăn ngừa sâu răng, tạo ra hơi thở thơm mát tự nhiên.
Kem đánh răng Grants of Australia dành cho người lớn gồm có 3 hương vị:
– Cinamon with orange & neem oil ( Quế, tinh dầu cam và tinh dầu neem): Tinh dầu neem có các thành phần hoạt tính bao gồm Azadirachtin, triterpenoid, vitamin E, chất chống oxy hóa và limonoid giúp dầu neem có tác dụng kháng nấm, kháng khuẩn, tính sát trùng mạnh giúp loại bỏ các vi khuẩn răng miệng, ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ nướu răng. Đồng thời, quế và tinh dầu cam có trong kem đánh răng giúp tạo hương thơm tự nhiên, tăng khả năng chống viêm, ngăn chặn sự phát triển của một số vi khuẩn gây hại cho răng miệng, giảm sưng đau, viêm lưỡi, làm lành vết loét, giúp làm mát hơi thở, giảm hôi miệng hiệu quả.
– Propolis with mint ( keo ong bạc hà, tinh dầu lá tràm trà hữu cơ) : Tinh dầu tràm trà hữu cơ và bạc hà có tính kháng khuẩn tự nhiên, giảm sưng đau, làm lành vết loét, tạo ra hơi thở thơm mát tự nhiên. Đặc biệt, chiết xuất keo ong trong kem đánh răng Grants có chứa flavonoid, axit phenolic và este có khả năng kháng nấm, kháng khuẩn và virus giúp giảm hôi miệng, chống viêm niêm mạc miệng. Keo ong có tác dụng kháng khuẩn mạnh, tiêu diệt vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của vi khuẩn từ đó giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Keo ong còn có tác dụng kích thích sản xuất cytokine chống viêm trực tiếp tại các vị trí bị tổn thương, kích thích tạo tế bào mới góp phần giảm tình trạng viêm nướu, viêm lợi, viêm chân răng và phòng chống cả viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, ho, cảm lạnh,…
– Whitenning with baking soda and mint ( kem đánh răng làm trắng răng với baking soda và bạc hà): Baking soda có tác dụng kháng khuẩn và diệt khuẩn, loại bỏ các mảng bám trên răng, giúp hàm răng trở nên trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra, baking soda còn có tác dụng làm tiêu sưng, thanh lọc giải độc cơ thể góp phần hỗ trợ làm giảm tình trạng viêm lợi, ngăn ngừa và cải thiện nhiệt miệng. Chiết xuất bạc hà trong kem đánh răng có chứa axit rosmarinic giúp kháng viêm, sát khuẩn miệng, chống lại các vi khuẩn răng miệng, giảm hôi miệng, giúp tạo ra hơi thở thơm mát tự nhiên.
Grants of Australia không chứa Flouride, không Parapen, không SLS, không hương liệu hay chất tạo màu hóa học, không chất bảo quản, không chất tạo ngọt nhân tạo, không Triclosan, không thành phần biến đổi gen, không chứa gluten, được chứng nhận thuần chay và không thử nghiệm trên động vật.
Kem đánh răng Grants of Australia phù hợp với tất cả mọi người, là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Kem đánh răng Grants sử dụng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, hữu cơ lành tính, an toàn giúp chăm sóc, bảo vệ răng miệng một cách hiệu quả nhất, mang lại sức khỏe tốt cho cả gia đình.

Thông tin bổ sung

Hương

Bakingsoda, Kẹo ong, Quế

Go to Top