Kem đánh răng Chicco Ý

12m hương Dâu6m hương Táo Chuối
Xóa

Bên cạnh chiếc bàn chải xinh xắn thì mẹ cũng cần lựa chọn 1 loại kem đánh răng an toàn, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Mô tả

Chăm sóc răng miệng cho bé là công việc mà mẹ quan tâm để hạn chế cho bé tình trạng sâu răng giúp những chiếc răng sữa nhỏ của bé khỏe và đẹp. Bên cạnh chiếc bàn chải xinh xắn thì mẹ cũng cần lựa chọn 1 loại kem đánh răng an toàn, phù hợp với lứa tuổi của bé. Mẹ có thể tham khảo Kem đánh răng Chicco đến từ Italy- thành phần tinh khiết, an toàn, không chứa Fluoride, không cay, có hoạt chất Xylitol chống sâu răng, nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ những mảng bám thức ăn mà không làm tổn hại đến men răng sữa của bé yêu.

Kem đánh răng Chicco chứa Xylitol có khả năng ức chế sự hình thành a-xít gây sâu răng, bảo vệ men răng sữa của bé. Đặc biệt kem đánh răng Chicco loại 12m hương dâu thành phần có bổ sung canxi sinh học giúp răng bé chắc khỏe hơn.

Kem đánh răng Chicco không chứa Fluoride bởi đây là hoạt chất chống sâu răng mạnh nên có thể gây mài mòn, làm hỏng men răng sữa của bé. Fluoride còn gây ra các tác động khác tới hệ thần kinh của bé nên hiện hoạt chất này được các Bác sỹ Nhi khoa Quốc tế khuyến cáo không sử dụng cho các bé dưới 3 tuổi.

Thành phần của kem đánh răng Chicco không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn tối đa nên nếu bé có nhỡ nuốt kem thì mẹ cũng không cần quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Kem đánh răng Chicco có 2 loại dành cho bé:

  • Kem Chicco vị Táo-chuối (dành cho bé 6m+) hương thơm quen thuộc giúp bé nhanh chóng làm quen với việc đánh răng hàng ngày ngay từ giai đoạn tập ăn dặm.
  • Kem Chicco vị dâu (dành cho bé 12m+) thơm mát khiến bé thích thú mỗi lần đánh răng.

Công thức đặc biệt an toàn được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các Chuyên gia hàng đầu, được hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 90330/14/CBMP-QLD

Kem chống nắng 3 tác động Chicco được Cơ quan Quản lý tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU và hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 32440/17/CBMP-QLD.

 

Thông tin bổ sung

Độ tuổi

12m hương Dâu, 6m hương Táo Chuối

Go to Top