Bình sữa PPSU Mother-K Hàn Quốc

Màu Ghi/Đen 180mlMàu Ghi/Đen 280mlMàu kem 180mlMàu kem 280ml
Xóa

Mô tả

Nếu mami đang muốn chọn một chiếc bình để bé tu ti thì nhớ tham khảo bình sữa Mother-K Hàn Quốc này nha.

Cảm nhận đầu tiên là kiểu dáng và màu sắc tuy đơn giản nhưng rất sang trọng, màu xanh đen huyền bí hay màu kem mộng mơ đều dễ thương, cả bé trai và bé gái có thể dùng được.

Với chất liệu nhựa PPSU cao cấp, bình sữa Mother-K chịu nhiệt lên tới 200 độ C nên có thể tiệt trùng được bằng mọi phương pháp mà không lo biến đổi tính chất nhựa ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, không biến đổi hình dạng hay màu sắc của bình.

Đáy bình Mother-K mở rộng, thân bình thuôn dẹt vừa với góc độ tay cầm nên các bạn khoảng tầm 8 tháng có thể tập tự cầm bình, tự lập tự chủ ngay từ bé!

Núm ti silicon y tế cao cấp nhất (LSR) mô phỏng hình dáng ti mẹ nên bé sẽ thấy rất thân thuộc, dễ dàng hợp tác với bình Mother-K. Dù mẹ nhiều sữa thì cũng nên cho bé ti song song ti mẹ và ti bình, nhỡ khi mẹ có việc cần đi ra ngoài hay đơn giản là cữ đêm bố hay bà có thể cho bé măm măm để mẹ được nghỉ thêm một chút. Núm Mother-K có van thông khí cải tiến, duy trì áp suất cân bằng tránh tình trạng nuốt khí thừa nhiều gây trướng bụng đầy hơi. Mẹ nên chọn dung tích bình phù hợp với lượng sữa của bé chứ không cần mua ngay bình to khi bé mới sinh nha.

Ngoài ra bình sữa Mother-K còn nhiều ưu điểm khác như:
– Vạch chia ml rõ ràng tránh tình trạng pha sai tỉ lệ sữa
– Cổ bình với các rãnh tối giản hạn chế tình trạng lắng cặn tích tụ vi khuẩn, nắp bình đóng mở rất dễ dàng, mặt trong và ngoài bình trơn chu dễ vệ sinh…
– Nắp bình thiết kế lạ mắt, có góc bo nhằm giúp cầm chắc và dễ mở nắp hơn. Rãnh cố định chắc chắn, không làm bung nắp. Đặc biệt, nắp đậy sát đầu núm ti ngăn sữa rò rỉ kể cả khi dốc ngược hay nằm nghiêng, đặt trong túi xách hay di chuyển
– Với bình sữa Mother-K mẹ có thể mua bộ phụ kiện để đổi từ bình sữa thành bình ống hút cho bé một cách dễ dàng, rất tiện dụng và tiết kiệm

Bình sữa Mother-K đạt được các chứng nhận an toàn của châu Âu EU, NSF (Tổ chức y tế thế giới WHO) và FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bình Sữa PPSU Hàn Quốc Mother-K

– Kiểm tra hư hỏng và nhiệt độ sữa trước khi cho trẻ bú.
– Rửa sạch bình ngay sau khi sử dụng.
– Cho trẻ em sử dụng khi có người giám hộ.
– Tránh bảo quản ở nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Thông tin bổ sung

Màu

Màu Ghi/Đen 180ml, Màu Ghi/Đen 280ml, Màu kem 180ml, Màu kem 280ml

Go to Top