Bánh xốp Morinaga Nhật Bản

còn 100 hàng

Bánh xốp Morinaga là sản phẩm dành cho các bé từ 9 tháng tuổi với thành phần an toàn, bổ sung thêm nhiều Canxi, Sắt, Vitamin B1, B2, D và các khoáng chất thiết yếu từ sữa, lúa mì, đậu nành nguyên chất giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Mô tả

Trong thực đơn ăn dặm hàng ngày của bé, ngoài những món ăn chính mẹ có thể sử dụng bánh ăn dặm làm món ăn phụ để bổ sung thêm các dưỡng chất và luyện cho bé khả năng cầm nắm giúp đôi tay kéo léo hơn.

Bánh xốp là 1 loại bánh phổ biến bởi đặc điểm giòn xốp, ngon ngọt khiến ai cũng thích ngay từ những miếng đầu tiên. Bánh xốp Morinaga là sản phẩm dành cho các bé từ 9 tháng tuổi với thành phần an toàn, bổ sung thêm nhiều Canxi, Sắt, Vitamin B1, B2, D và các khoáng chất thiết yếu từ sữa, lúa mì, đậu nành nguyên chất giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Bánh xốp Morinaga có vị thanh ngọt, giòn thơm mùi sữa, dễ tan trong miệng, bé tập ăn sẽ không sợ bị hóc hay nghẹn.

Hình dáng bánh dạng thanh giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn.

Mẹ sử dụng bánh làm món ăn phụ khi bé cảm thấy đói, hoặc mẹ có thể bẻ bánh ra làm nhiều phần rồi cho vào sữa cho bé vừa uống vừa ăn.

Bánh xốp gồm 7 túi nhỏ, mỗi túi gồm 2 chiếc nên rất tiện bảo quản.

Thành Phần của bánh: Tinh bột, sữa bột nguyên chất, mỡ thực vật và dầu, tinh bột khoai tây, tinh bột ngô, canxi vỏ, chất men, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu tương), Pyrophosphate sắt, hương thơm, vitamin B1, vitamin B2, vitamin D, đường, muối.

– Xuất sứ: Nhật Bản.

– Hãng sản xuất: Morinaga.

Go to Top