Bánh ốc quế Glico Nhật

còn 100 hàng

Bánh ốc quế Glico là loại bánh được rất nhiều bé trên 1 tuổi yêu thích bởi mỗi chiếc bánh là một phiên bản của que kem ốc quế. Với 3 hương vị là socola, dâu và vani cùng lớp vỏ bên ngoài giòn tan, hòa quyện nhân kem thơm mềm bên trong tạo nên hương vị đặc biệt, độc đáo.

Mô tả

Với các bé từ 12 tháng bé đã hình thành khá rõ thói quen ăn uống, yêu ghét rõ ràng với từng món ăn bởi vậy mẹ sẽ có thể trang trí bày biện món  ăn thêm để kích thích thị giác và vị giác của bé. Bởi vậy mà với các bữa ăn phụ của bé không chỉ tập trung vào chất lượng đồ ăn mà các nhà sản xuất còn chú trọng hơn về hương vị hình thức, kiểu dáng và màu sắc đặc biệt là với các sản phẩm về  bánh cho bé. Mẹ có thể lựa chọn rất nhiều loại bánh vừa có hình dáng sinh động, bắt mắt vừa đảm bảo dinh dưỡng như bánh ốc quế Glico của Nhật này mẹ nhé.

Bánh ốc quế Glico là loại bánh được rất nhiều bé trên 1 tuổi yêu thích bởi mỗi chiếc bánh là một phiên bản của que kem ốc quế. Với 3 hương vị là socola, dâu và vani cùng lớp vỏ bên ngoài giòn tan, hòa quyện nhân kem thơm mềm bên trong tạo nên hương vị đặc biệt, độc đáo. Bánh rất giàu năng lượng và dưỡng chất như 47Kcal, protein: 0,6 g; lipid: 2,5 g; carbohydrate: 5,4 g; natri: 7 mg; Canxi: 22mg; lại ít béo nên mẹ có thể dùng như đồ ăn vặt hay bữa ăn nhẹ cho bé.  Lớp vỏ bánh làm từ lúa mì được chọn lọc nghiêm ngặt, kem, sữa được lấy từ bò sữa sạch không dùng chất tăng trọng khi chăn nuôi, thu hoạch ở Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu.

Một gói bánh gồm 10 “bé” ốc quế xinh xắn đáng yêu, mỗi chiếc được bọc gói trong bao bì riêng, đảm bảo thơm ngon đến chiếc kem cuối cùng. Bánh ăn trực tiếp hoặc mẹ có thể kết hợp cùng sữa chua họăc kem tươi để tạo hương vị thơm ngon hơn, mẹ lưu ý sau khi mở bao bì ra sử dụng càng sớm càng tốt để đảm bảo độ giòn của bánh. Mẹ bảo quản bánh ở nhiệt độ dưới 28 độ C, khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp.

Go to Top