Bánh mì tươi Canet Nhật Bản

Rau củSữaSữa lúa mì Hokkaido
Xóa

Để bé có bữa sáng nhanh gọn, đầy đủ dinh dưỡng hay bữa xế chiều ngon miệng mà mẹ không phải dành ra quá nhiều thời gian chuẩn bị thì bánh mì tươi Canet của Nhật Bản là một lựa chọn vô cùng hữu ích dành cho cả mẹ và bé yêu.

Mô tả

Để bé có bữa sáng nhanh gọn, đầy đủ dinh dưỡng hay bữa xế chiều ngon miệng mà mẹ không phải dành ra quá nhiều thời gian chuẩn bị thì bánh mì tươi Canet của Nhật Bản là một lựa chọn vô cùng hữu ích dành cho cả mẹ và bé yêu.
Bánh mì tươi Canet của Nhật là dạng bánh mì nén đặc theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên mỗi miếng bánh mì đều có kích cỡ nhỏ xinh vừa tay cầm của bé, tuy vậy trong mỗi miếng bánh đều chứa rất nhiều năng lượng giúp bé nhanh no và no được lâu hơn, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào để bé yêu thỏa sức hoạt động cả một ngày dài.
Bánh mì tươi Nhật được chế biến từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật Bản, sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay các chất độc hại nên mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Ngoài ra bánh không sử dụng bột nở nên bánh sẽ không nở và xốp cứng như nhiều loại bánh mì của người lớn mình hay dùng đâu mẹ nha.
Bánh mì tươi Canet mềm xốp, dễ tan, dễ bóp mịn nên mẹ không phải lo bé có thể bị hóc, nghẹn khi ăn. Với những bé có thể tự ăn và ăn tốt mẹ có thể cho bé tự cầm ăn trực tiếp cùng với cốc sữa tươi là bé đã có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng rồi. Còn đối với những bé ăn thô chưa được tốt thì mẹ có thể nấu cùng thịt, cá và rau để đổi vị cho bé những ngày chán ăn nha.
Bánh mì tươi Nhật có 3 vị:
– Vị rau củ dành cho bé từ 12 tháng có thành phần được làm từ 30% bí đỏ trồng tại hokkaido Nhật, 30% được trồng ở Pháp, 40% loại rau củ khác được trồng ở Nhật giúp bổ sung đầy đủ chất sơ, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa của bé.
– Vị sữa lúa mì dành cho bé từ 12 tháng có thành phần làm từ bột mì và sữa bò Hokaido Nhật Bản đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho bé.
– Vị sữa dành cho bé từ 10 tháng với thành phần làm từ bột mì và sữa ít béo mang hương thơm của sữa làm bé vô cùng thích thú.
Lưu ý: Vì bánh không chứa chất bảo quản nên khi bóc ra mẹ nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và ăn tốt nhất trong vòng 1 tuần nhé.

Thông tin bổ sung

Vị

Rau củ, Sữa, Sữa lúa mì Hokkaido

Go to Top