Bánh gạo Ildong Hàn Quốc

BinaTự nhiênVị khoai lang
Xóa

Bánh gạo Ildong có các thành phần 100% hữu cơ tự nhiên được chọn lọc cẩn thận và trải qua quy trình sản xuất khép kín hiện đại nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn dành cho bé.

Mô tả

Thương hiệu Ildong được thành lập từ năm 1970 tại Hàn Quốc chuyên cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và thiết yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí mà thương hiệu Ildong đặt lên hàng đầu. Hiện tại các sản phẩm từ thương hiệu Ildong được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và chiếm vị thế lớn trên thị trường tiêu thụ. Bên cạnh các sản phẩm từ sữa thì bánh gạo Ildong cũng là một trong những sản phẩm được các mẹ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Bánh gạo Ildong có các thành phần 100% hữu cơ tự nhiên được chọn lọc cẩn thận và trải qua quy trình sản xuất khép kín hiện đại nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn dành cho bé. Sản phẩm được làm từ gạo cùng với rau củ hữu cơ được canh tác hoàn toàn trên đất nước Hàn Quốc. Gạo có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết bổ sung đầy đủ năng lượng cho bé, rau củ có chứa nhiều chất xơ tốt cho sự phát triển đường ruột của bé. Mẹ sử dụng bánh gạo Ildong làm bữa sáng hay bữa phụ cho bé cùng với cốc sữa là bé yêu đã có đủ năng lượng thỏa sức hoạt động cả ngày dài rồi.

Trẻ nhỏ có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh, vì vậy bánh gạo Ildong hoàn toàn không chiên qua dầu mỡ, không có đường, muối và chất điều vị. Đặc biệt khi bé mới bắt đầu tập ăn dặm, mẹ không biết bé có bị dị ứng với những thành phần nào hay không. Thấu hiểu những lỗi lo của mẹ, Ildong đã loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng cho bé: sản phẩm không sữa bò, không đậu phộng- đậu nành, không trứng, không bột mì, không bột ngọt và không chất bảo quản.

Bánh gạo có dạng thanh dẹt dài hình thoi, thuận lợi cho bé luyện tập khả năng cầm nắm, tăng sự khéo léo cho đôi bàn tay của bé. Bánh mềm và tan nhanh ngay khi tiếp xúc với miệng bé, bé có thể tự ăn dễ dàng mà không bị hóc nghẹn, hỗ trợ sự phát triển của nướu và khả năng nhai nuốt cho bé yêu.

Bánh gạo Ildong có 3 hương vị: vị tự nhiên, vị rau bina, vị khoai lang để mẹ thay đổi khẩu vị cho bé.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng túi zip tiện lợi cho việc bảo quản sản phẩm và có thể mang đi theo những chuyến đi xa của gia đình.

Thành phần:  hàm lượng nông sản hữu cơ 99%, gạo hữu cơ 97%, rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% .

Quy cách đóng gói: túi zip 30g.

Độ tuổi sử dụng: bé từ 6 tháng tuổi.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Thông tin bổ sung

Vị

Bina, Tự nhiên, Vị khoai lang

Go to Top