Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care Kkakka Hàn Quốc

Bí ngôHành tâyKhoai langTự nhiên
Xóa

Bánh gạo Mom’s Care Kkakka là sự kết hợp giữa gạo và rau củ được canh tác hữu cơ tại Hàn Quốc tạo nên món bánh vừa giàu protein, chất xơ, canxi, các vitamin như A, C, E… giúp an toàn tuyệt đối với hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Mô tả

Khi bé được 5 tháng đến 6 tháng tuổi thì đây chính là thời điểm tốt nhất để mẹ lựa chọn cho bé những loại bánh ăn dặm với đa dạng màu sắc, kiểu dáng…để bé có thể vừa ăn vừa tập cầm nắm giúp đôi tay bé trở nên khéo léo, linh hoạt hơn. Vi vậy, mẽ hãy tham khảo ngay Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care Kkakka này nha!
Bánh gạo Mom’s Care Kkakka là sự kết hợp giữa gạo và rau củ được canh tác hữu cơ tại Hàn Quốc tạo nên món bánh vừa giàu protein, chất xơ, canxi, các vitamin như A, C, E…giúp an toàn tuyệt đối với hệ tiêu hóa non nớt của bé.
Bánh gạo Mom’s Care Hàn Quốc có 4 hương vị: Khoai lang tím, Bí ngô, Gạo trắng, Hành tây, ăn vào tan nhanh trong miệng nên mẹ có thể để bé tự ăn một mình mà không lo bị hóc nghẹn.
Bánh gạo được đóng dạng túi zip nhỏ gọn giúp mẹ thuận tiện sử dụng và bảo quản khi bé không ăn hết, dễ dàng mang theo cho bé khi đi chơi, đi học…
Đặc biệt, bánh Mom’s Care Hàn Quốc đạt chứng nhận HACCP về Quản lý thực phẩm nên mẹ yên tâm khi sử dụng cho bé nhé.

Thông tin bổ sung

Vị

Bí ngô, Hành tây, Khoai lang, Tự nhiên

Go to Top