Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care Hàn Quốc

Hình ngôi saoHình ông mặt trờiHình que vị ngũ cốc
Xóa

hành phần chính của bánh Mom’s Care là gạo trắng và gạo lứt 100% hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc, chứa nhiều vitamin B1 và các khoáng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như kích thích cảm giác thèm ăn của bé.

Mô tả

Bé tập ăn dặm cùng bánh gạo hữu cơ Mom’s Care Hàn Quốc!
Khi bé yêu bước vào giai đoạn ăn dặm, bên cạnh những bữa chính thì mẹ có thể bổ sung thêm cho bé bánh ăn dặm vào bữa phụ. Bánh ăn dặm không chỉ giúp bổ sung thêm chất dinh dưỡng mà còn giúp bé học được thêm rất nhiều hoạt động mới như tập cầm, tập bốc, tập nhai và nuốt thức ăn tốt hơn….
Với hương vị ngọt thanh tự nhiên của gạo, bánh gạo hữu cơ Mom’s Care hứa hẹn là món bánh yêu thích của các bạn nhỏ. Thành phần chính của bánh Mom’s Care là gạo trắng và gạo lứt 100% hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc, chứa nhiều vitamin B1 và các khoáng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như kích thích cảm giác thèm ăn của bé.
Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care có kết cấu giòn dễ tan nhanh trong miệng, giúp bé tập ăn dặm an toàn, hạn chế được nguy cơ hóc nghẹn, hỗ trợ phát triển nướu và khả năng nhai nuốt của bé. Miếng bánh có đa dạng hình thù, gồm hình que, hình tròn, hình ngôi sao ngộ nghĩnh, kích thích trí tò mò và tạo hứng thú ăn uống cho bé.
Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care đạt chứng nhận HACCP về quản lý an toàn thực phẩm với tiêu chí 5 Zero: không đường, không muối, không hương liệu tổng hợp, không chất tạo màu, không bột nở nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu.
Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care có thiết kế nhân vật hoạt hình Pororo dễ thương trên bao bì, kết hợp cùng màu sắc xinh xắn được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bánh gạo được đóng gói dạng túi zip nên mẹ tiện lợi bảo quản và dễ dàng cho bé mang đi học hay đi chơi.

Thông tin bổ sung

Hình dáng

Hình ngôi sao, Hình ông mặt trời, Hình que vị ngũ cốc

Go to Top