Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care Hàn Quốc dạng hộp

Hình ngôi saoHình que vị ngũ cốc
Xóa

Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care giòn giòn, mềm mềm, dễ tan nhanh trong miệng giúp bé tập ăn dặm an toàn, hạn chế được nguy cơ hóc nghẹn, hỗ trợ phát triển nướu và khả năng nhai nuốt của bé. Bánh có đa dạng hình thù, gồm hình que, hình ngôi sao rất đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến bé vui mắt và thích thú khi ăn.

Mô tả

Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care dạng hộp – Bữa phụ hoàn hảo cho bé yêu!
Bên cạnh những bữa ăn chính, mẹ có thể lựa chọn Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care của Hàn Quốc làm các bữa ăn nhẹ cho bé. Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care giòn giòn, mềm mềm, dễ tan nhanh trong miệng giúp bé tập ăn dặm an toàn, hạn chế được nguy cơ hóc nghẹn, hỗ trợ phát triển nướu và khả năng nhai nuốt của bé. Bánh có đa dạng hình thù, gồm hình que, hình ngôi sao rất đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến bé vui mắt và thích thú khi ăn.
Với hương vị ngọt thanh tự nhiên của gạo trắng và gạo lứt 100% hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc, bánh có chứa nhiều vitamin B1, E… và các khoáng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như kích thích cảm giác thèm ăn của bé.
Bánh Mom’s Care có thiết kế nhân vật hoạt hình Pororo và những người bạn dễ thương trên bao bì, kết hợp cùng màu sắc xinh xắn được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.
Bánh gạo được đóng dạng hộp tiện lợi giúp mẹ bảo quản được lâu hơn khi bé ăn không hết và dễ dàng mang cho bé khi đi chơi hay đi học…
Quy trình sản xuất Bánh gạo hữu cơ Mom’s Care đat tiêu chuẩn HACCP được Bộ An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm chứng nhận cùng 5 tiêu chí Zero: không đường, không muối, không hương liệu tổng hợp, không chất tạo màu, không bột nở nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng bánh nha.

Thông tin bổ sung

Hình dáng

Hình ngôi sao, Hình que vị ngũ cốc

Go to Top