Bánh bi men Calket Boro Nhật Bản

còn 100 hàng

Bánh bi men sữa Calket Boro với kiểu dáng hình viên tròn nhỏ xinh xốp mềm, thơm ngậy mùi trứng và sữa là một loại bánh ăn dặm mà mẹ có thể lựa chọn cho bé khi đủ 9 tháng tuổi.

Mô tả

Bánh ăn dặm là một trong những loại thực phẩm được nhiều mẹ lựa chọn cho bé khi bước vào giai đoạn tập ăn, với nhiều kiểu dáng bánh khác nhau vừa cung cấp thêm các dưỡng chất vừa giúp bé tập cầm nắm cho đôi tay khéo léo hơn.

Bánh bi men sữa Calket Boro với kiểu dáng hình viên tròn nhỏ xinh xốp mềm, thơm ngậy mùi trứng và sữa là một loại bánh ăn dặm mà mẹ có thể lựa chọn cho bé khi đủ 9 tháng tuổi. Bánh được chế biến từ sữa và tinh bột lên men. Một hộp Bánh Men chứa đến 600 mg bột sữa, tương đương với 528 ml sữa tươi nguyên chất. Bánh còn bổ sung lượng lớn Vitamin B1 và B2 giúp bé tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Một hộp có 4 gói nhỏ, mỗi gói 20g. Mỗi lần bé ăn, mẹ có thể bóc từng gói một, phần còn lại mẹ sẽ dễ bảo quản hơn và không cần lo bánh bị ỉu.

Thành phần nguyên liệu: Tinh bột, trứng, sữa khô không béo, canxi từ sữa, fructooligosaccharides, sữa tươi, vị ngọt từ sữa đặc, maltose, bột Kanbai, nấm men, chất nhũ hoá, hương thực phẩm, vitamin B1, vitamin B2, đường.

Thành phần dưỡng chất: Năng lượng – 154 kcal; Protein – 1,2 gram; Lipid – 0,5 gram; Carbohydrate – 36,2 gram; Na – 20 gram; Ca – 300 mg; Vitamin B1 – 0,14 mg; Vitamin B2 – 0,14 mg.

– Xuất sứ: Nhật Bản.

– Thương hiệu: Calket Boro

Go to Top